Cho Thuê Màn Hình LED Sân Khấu Ngoài Trời/ Trong Nhà

Đối với rất nhiều những chương trình sự kiện diễn ra cần phải có sự hỗ trợ của những chiếc màn hình LED. Tuy nhiên để tiết kiệm một cách tối đa chi phí của mình thì việc thuê màn hình led để sử dụng cho những chương trình sự kiện ấy sẽ là giải pháp tối ưu. Aplus Việt Nam chuyên cho thuê màn hình LED cho khách hàng tham khảo và chọn lựa.

Vì sao bạn nên thuê màn hình LED?

– Là phương tiện để trình chiếu màn hình ở những chương trình sự kiện, giúp cho không gian của sự kiện được diễn ra một cách linh động và có khí thế nhiều hơn đảm bảo mang đến những thành công nhất định cho chương trình sự kiện đó.

– Đảm bảo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hiện đại của chương trình sự kiện đó.

– Tiết kiệm một cách tối đa chi phí cũng như thời gian dành cho chủ đầu tư.

– Chính vì vậy bạn nên lựa chọn thuê màn hình led sẽ thích hợp hơn để chúng phù hợp được với tất cả những chương trình sự kiện khác nhau về kích cỡ cũng như công nghệ…

Công ty Cổ phần Aplus tự hào là một trong số những đơn vị hàng đầu chuyên cho thuê màn hình LED uy tín chất lượng với mức giá vô cùng rẻ hợp lý ở khu vực Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo:

– Cung cấp màn hình led đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như đảm bảo độ sắc nét trong hình ảnh rất cao

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình 24/7.

– Dịch vụ cho thuê màn hình LED đảm bảo giá phù hợp có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Aplus cho thuê đầy đủ, đa dạng các loại màn hình LED:

– Cho thuê màn hình LED sân khấu ngoài trời, cho thuê màn hình led trong nhà

– Cho thuê màn hình LED mới nhất, độ phân giải cao, sắc nét, màn hình LED hình ảnh trung thực.

– Cho thuê màn hình Led P3, màn hình Led P4, màn hình Led P5, màn hình Led P7, màn hình Led P8, màn hình Led P10

Aplus là công ty cung cấp, cho thuê màn hình LED uy tín, chất lượng cao. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng biểu diễn, cho thuê sân khấu nhà giàn, cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện khác.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách về số lượng cũng như kích thước màn hình LED sao cho phù hợp với quy mô của sự kiện.

Luôn đem đến sản phẩm chất lượng, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã hợp tác, phối hợp thực hiện thành công rất nhiều sự kiện giao lưu văn hoá văn nghệ, các chương trình ca nhạc vào các ngày lễ lớn.

Để được tư vấn phương án thuê màn hình LED tốt nhất, thuê màn hình LED phù hợp nhất, làm sao đảm bảo được kích thước màn hình phù hợp nhất mà chất lượng cao nhất.

—————————————————————————

Địa chỉ: Số 22 lô C1 khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, HN

Email: kinhdoanh@aplusvietnam.vn

Điện thoại: 0948.319.193

Website: www.aplusvietnam.vn

Hotline: 0948.319.193 Zalo