Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp

 

Sân khấu của sự kiện

Sân khấu được coi là khu vực trung tâm, nơi diễn ra những hoạt động chính của sự kiện. Đây cũng là khu vực, vị trí thu hút được sự chú ý và quan tâm theo dõi của toàn bộ khán giả, đối tượng công chúng tham gia sự kiện đó. Tùy thuộc vào loại hình sự kiện và tổng thể không gian mà sân khấu được thiết kế rộng, hẹp hay cao, thấp để bảo đảm sự hài hòa với nhau tốt nhất.

Sân khấu không những cho bạn không gian sự kiện sang trọng lịch sự, quan khách có khuôn viên chụp hình lưu niệm, ca sỹ và nghệ sỹ họ được tôn vinh trong sự kiện, mà còn đánh giá sự kiện của bạn thành công hay không.

Một sân khấu với thảm đỏ sẽ làm cho sự kiện sang trọng hơn rất nhiều. Một sân khấu hoành tráng sẽ làm cho buổi sự kiện được thành công rực rỡ. Với phần sân khấu được thiết kế và thi công chuyên nghiệp thì ca sĩ, vũ đoàn sẽ tự tin thể hiện phần trình diễn của mình. Chính sân khấu là phần cần phải nghiên cứu đầu tiên trong set up chương trình sự kiện. Vì nó ở trung tâm và là nền móng để âm thanh và ánh sáng dự theo sân khấu để bố trí.


Sân khấu cũng đóng góp một phần lớn trong sự thành công của sự kiện

Tầm nhìn của sân khấu cũng là một vấn đề cần được tính toán kỹ lưỡng. Sân khấu sẽ là nơi hướng đến của mọi tầm nhìn, bởi vậy, khi quyết định đến vị trí của sân khấu ở đâu phải tính cả khả năng này. Từng góc cạnh ở bên trong phòng cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng để xem xét xem có bất cứ sự trở ngại nào đối với việc treo đèn hay treo rèm không? Tất cả khán giả ở mọi ghế ngồi đều có thể nhìn rõ và bao quát sân khấu hay màn hình được không? Mọi trường hợp đều có thể đưa ra được phương án giải quyết nhưng đòi hỏi phải có đầy đủ các điều kiện về nguồn lực như con người, thời gian, tài chính…

 

Aplus Việt Nam thấu hiểu:

Hiểu được tầm quan trọng của sân khấu đối với quy trình tổ chức sự kiện, việc thiết kế sân khấu sự kiện càng nên được quan tâm thực hiện. Hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, Aplus luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ cung cấp với chất lượng tốt nhất:

 •  Nhân lực – con người chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn tự hào khi làm việc. Những nhân tố tuyệt vời tạo nên một tập thể xuất sắc, sự cố gắng và nỗ thực của từng thành viên trong team tạo nên được những bước đi quan trọng và chuyên nghiệp trong khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.
 •  Quá trình thiết kế sân khấu, lên ý tưởng thiết kế sân khấu sẽ được dựa theo mong muốn thực tế của khách hàng sao cho phù hợp với từng sự kiện. Những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất, đảm bảo tính an toàn, ấn tượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của từng sự kiện cũng sẽ được đưa ra và trở thành hiện thực.
 •  Thiết kế và thi công sân khấu sự kiện: Được tư vấn nhiệt tình những yếu tố cần thiết để có được một sân khấu sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp
 •  Chi phí thiết kế và thi công sân khấu linh động phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và các yêu cầu khác nhau của từng sự kiện được tổ chức. Mức giá sẽ được báo chi tiết và tiết kiệm nhất nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện.

  Vì vậy việc tìm đơn vị sản xuất sân khấu, thi công lắp đặt sân khấu cho chương trình sự kiện cũng không kém phần quang trọng. Aplus có thể thiết kế và thi công rất nhiều loại sân khấu như:
 • Sân khấu sự kiện vừa và nhỏ
 • Sân khấu lớn cho sự kiện ngoài trời hàng nghìn khách
 • Sân khấu catwalk biểu diễn thời trang
 • Sân khấu hình tròn
 • Sân khấu đấu trường game show
 • Sân khấu Countdown Party happy New Year

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để  nhận được những ưu đãi mới nhất từ  Aplus Việt Nam nhé.

Hotline: 0948.319.193 Zalo