Carnaval Hạ Long 2016 với chủ đề “Hội tụ và lan tỏa”

  • Địa điểm tổ chức: Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • Thời gian: Ngày 30/04/2016
  • Quy mô: Cấp Quốc Gia

Tối 30/04/2015 Aplus vinh dự đồng hành cùng chương trình Carnaval Hạ Long 2016 với chủ đề “Hội tụ và lan tỏa” khai mạc tại Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long, Quảng Ninh)

Màn hình LED kích thước lớn

Nắm bắt được nhu cầu, mục đích, thông diệp sự kiện Aplus đã lên ý tưởng thiết kế, triển khai sản xuất, thi công sân khấu sao cho phù hợp quy mô, tính chất, không gian và cả chi phí của chương trình.

Kịch bản chương trình được đổi mới từ ý tưởng đến hình thức biểu diễn, thể hiện sự sáng tạo trong việc tôn vinh, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, được nhân dân các dân tộc trong tỉnh và các ca sỹ nổi tiếng thể hiện đa diện, đa sắc, đậm đà chất bản địa.

Chương trình văn nghệ

Sân khấu chương trình được Aplus thiết kế hoành tráng với 4 màn hình LED kích thước lớn, sử dụng công nghệ led nổi bật và gia tăng hiệu ứng sống động bằng công nghệ video 3D mapping tuyệt đỉnh giúp thể hiện rõ được thông điệp mà chương trình hướng tới “ Hội tụ và lan tỏa”.

Đạo cụ và trang trí cho sân khấu cũng được đội ngũ Aplus biến hóa theo hình thức hoa đăng hoặc viền sáng, tạo nên các điểm nhấn lung linh. Sân khấu Carnaval Hạ Long trở lên rực rỡ, tỏa sáng như một viên ngọc. Và ở đây, du khách sẽ được thiết đãi một đại tiệc âm nhạc, ánh sáng, nghệ thuật đầy màu sắc, ngay bên cạnh vịnh di sản.

—————————————————————————

Địa chỉ: Số 22 lô C1 khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: kinhdoanh@aplusvietnam.vn

Điện thoại: 0948.319.193

Website: www.aplusvietnam.vn

Hotline: 0948.319.193 Zalo