Chiến dịch truyền thông thương hiệu thời trang nam Aristino

Aristino là một thương hiệu thời trang nam cao cấp của Việt Nam ra đời vào năm 2013 nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường khi mở 70 showroom và hàng nghìn điểm bán trên toàn quốc. Mặc dù tăng trưởng nhanh nhưng Aristino mới chỉ tập trung Marketing tại điểm bán chứ chưa chú trọng đến Digital Marketing. Nhãn hàng cần một đơn vị vận hành kênh Digital Marketing với chi phí hợp lý và hiệu quả.

Aplus Việt Nam đã đồng hành cùng Aristino đảm nhận kênh truyền thông Social là Facebook và triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads cho nhãn hàng. Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, Aplus định hình lại đối tượng khách hàng trên Fanpage, Cùng với sự hỗ trợ của team PR phân tích đối thủ cạnh tranh trên nền tảng Facebook. Qua đó đưa ra những phương án tiếp cận khách hàng qua kênh Digital một cách hiệu quả nhất.

Hiệu quả Aplus đêm lại vượt KPI của nhãn hàng đề ra với những con số ấn tượng trong từng chiến dịch quảng cáo. Gần nhất là chiến dịch SUMMER SALE của Aristino đã vượt mức doanh thu 15% so với mục tiêu kỳ vọng. Độ nhận diện thương hiệu Aristino trên mạng xã hội Facebook tăng đáng kể, trở thành tiền đề vững chắc cho những chiến dịch truyền thông của nhãn hàng trong tương lai.

—————————————————————————

Địa chỉ: Số 22 lô C1 khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, HN

Email: kinhdoanh@aplusvietnam.vn

Điện thoại: 0948.319.193

Website: www.aplusvietnam.vn

Hotline: 0948.319.193 Zalo