Cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ

“Ngôn ngữ nước ngoài”, “ngôn ngữ chuyên ngành” ngày càng được nhắc tới như một yếu tố không thể thiếu trong quá trình tạo tiền đề cho hội nhập quốc tế. Do vậy, trong tình hình hiện nay, dịch vụ phiên dịch/thông dịch hay cụ thể hơn là người phiên dịch được coi là cầu nối quan trọng về ngôn ngữ, văn hóa và kinh tế giữa Việt Nam với các nước trên thế giới.

Bất kỳ một dự án, hợp tác kinh tế hay các cuộc đàm phán có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào khả năng truyền đạt nội dung của người phiên dịch, vì thế họ không những phải hiểu rõ được ngôn ngữ nguồn, văn hóa của người nói mà còn phải là người có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực đang được phiên dịch, là người có kinh nghiệm phiên dịch nhiều năm để có thể diễn đạt lại nội dung bằng ngôn ngữ đích một cách chuẩn xác, dễ hiểu, xúc tích nhất.

Để có được đội ngũ phiên dịch viên chất lượng, chúng tôi đã bắt đầu bằng việc tuyển chọn đội ngũ phiên dịch viên khắt khe, phỏng vấn kiểm tra năng lực bởi người bản xứ, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, họ là những chuyên gia phiên dịch, thành thạo về ngôn ngữ, kinh nghiệm phiên dịch thực tế và thực sự am hiểu về chuyên môn mình phụ trách.

Công ty Cổ phần Aplus Việt Nam cung cấp phiên dịch viên đa ngôn ngữ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như văn hóa, du lịch, chính trị, ngoại giao, kinh tế, khoa học, kỹ thuật, xây dựng, y tế, luật pháp, tài chính… Nếu bạn đang có nhu cầu cần phiên dịch viên chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự phục vụ tốt nhất!

—————————————————————————

Địa chỉ: Số 22 lô C1 khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: kinhdoanh@aplusvietnam.vn

Điện thoại: 0948.319.193

Website: www.aplusvietnam.vn

Hotline: 0948.319.193 Zalo