Dịch vụ đón/ tiễn khách tại sân bay “Lựa chọn hàng đầu với những tiện ích tuyệt vời”

Công ty Cổ phần Aplus Việt Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phục vụ đón VIP hàng đầu với chuỗi các dịch vụ cung ứng đạt chất lượng đẳng cấp 4 sao, được các Hãng hàng không tin tưởng và sử dụng lâu dài.

Công ty có dịch vụ đón tiếp khách với chất lượng chuẩn hóa đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt trong khai thác mặt đất.

Aplus cung cấp các dịch vụ đón tiễn nhanh tại sân bay nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng và quan trọng hơn hết là giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi tại sân bay. Dịch vụ hoàn toàn phù hợp cho khách đoàn và khách cá nhân.

Với nhu cầu đặc biệt hơn, dịch vụ Đón/ Tiễn VIP dành cho các vị khách quan trọng, các đối tượng là khách hàng cấp cao của các cơ quan, tổ chức, những cá nhân có tầm ảnh hưởng đối với công chúng… Với các tiện ích trong nhà khách phục vụ VIP A và đội ngũ nhân viên phục vụ trọn gói các thủ tục liên quan đến hành khách và hành lý, mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của Aplus sẽ luôn được đón tiếp trọng thị và phục vụ chu đáo.

Bằng kinh nghiệm và niềm tin về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực phục vụ, Aplus cam kết cung cấp và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ tại các sân bay.

—————————————————————————

Địa chỉ: Số 22 lô C1 khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, HN

Email: kinhdoanh@aplusvietnam.vn

Điện thoại: 0948.319.193

Website: www.aplusvietnam.vn

Hotline: 0948.319.193 Zalo