Hệ thống giải Golf chuyên nghiệp VPGA Tour

VPGA Tour là hệ thống giải Golf chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. FLC Vietnam Masters 2018 tại Quy Nhơn Golf Links  là giải Golf chuyên nghiệp thuộc hệ thống giải đấu VPGA Tour, là một sự kiện quy mô diễn ra trong một tháng. Giải đấu cần truyền tải liên tục thông tin và hình ảnh tới khán giả và người hâm mộ, xây dựng một nhận diện xuyên suốt, chuyên nghiệp và bài bản, tạo sự thu hút với truyền thông và các nhà tài trợ, đặt nền tảng cho các giải đấu tiếp theo.

 

Giải pháp truyền thông Aplus đảm nhận vai trò sản xuất hình ảnh và thực hiện chiến dịch truyền thông cho giải đấu. Đội ngũ sản xuất theo sát diễn biến giải, cập nhật hình ảnh, thông tin và kết quả trên từng cú đánh. Những bộ ảnh và clip sắc nét, ấn tượng đã thành công trong việc khắc họa vẻ đẹp thể thao từ các vận động viên, đồng thời xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của một giải đấu nhà nghề uy tín.

 

Các hình ảnh và video sản xuất bởi Aplus được đánh giá rất cao và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho giải đấu Vietnam Masters cũng như hệ thống giải VPGA Tour. Diễn biến của giải đấu luôn được cập nhật kịp thời đến những người hâm mộ theo dõi trên fanpage, thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng, báo chí, và nhà tài trợ.

—————————————————————————

Địa chỉ: Số 22 lô C1 khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, HN

Email: kinhdoanh@aplusvietnam.vn

Điện thoại: 0948.319.193

Website: www.aplusvietnam.vn

Hotline: 0948.319.193 Zalo