Khởi công xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành

  • Địa điểm: Đồng Nai

  • Thời gian: 05/01/2021
  • Đơn vị chủ trì: Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam

Vượt qua nhiều đối thủ, Aplus Việt Nam đã vinh dự được đồng hành cùng chủ đầu tư dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành trong sự kiện tổ chức “Lễ khởi công xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1”.

Với sự góp mặt của nhiều vị khách quý trong đó có thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các cấp tại huyện Long Thành, Đồng Nai…đội ngũ tổ chức chương trình cần có tính chính xác, chuyên nghiệp và xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ

Lễ khởi công là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho công việc xây dựng Cảng hàng không nên được Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và các lãnh đạo cấp cao đặc biệt coi trọng. Hiểu được nhu cầu thực tế đó, Công ty Cổ Phần Aplus Việt Nam đã tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng một cách tỉ mỉ trong từng khâu. Chúng tôi đã lên kế hoạch chi tiết cho buổi lễ, cung cấp trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ như nhà bạt không gian, sân khấu, bục xúc cát… cung cấp nhân sự đảm bảo cho buổi lễ diễn ra thành công.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các vị đại biểu bấm nút chính thức bắt đầu lễ khởi công

Công ty Cổ phần Aplus Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ động thổ khởi công xây dựng chuyên nghiệp, uy tín bởi chúng tôi hiểu “Chuyên nghiệp để khách hàng hài lòng, uy tín để khách hàng tin tưởng”. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ động thổ khởi công chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi.

—————————————————————————

Địa chỉ: Số 22 lô C1 khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: kinhdoanh@aplusvietnam.vn

Điện thoại: 0948.319.193

Website: www.aplusvietnam.vn

Hotline: 0948.319.193 Zalo