Lễ đón nhận danh hiệu huyện nông thôn mới và công bố nghị quyết của UBTV Quốc hội thành lập thị xã Đông Triều – Quảng Ninh

  • Địa điểm: Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh
  • Thời gian: 24/04/2015
  • Quy mô: Cấp thị xã
  • Đơn vị chủ trì: UBND Thị xã Đông Triều

Ngày 24/04/2015, lãnh đạo và nhân dân huyện Đông Triều đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Huyện nông thôn mới do Thủ tướng Chính phủ trao tặng và công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thành lập Thị xã Đông Triều…

Về dự với chương trình là các vị lãnh đạo cấp Trung ương và Thành phố, với sự tham dự trang trọng của các vị lãnh đạo cấp cao, BTC có yêu cầu đơn vị sản xuất phải thật chuyên nghiệp, tính chính xác cao đảm bảo chương trình được diễn ra nhanh chóng và có sự thành công tốt đẹp.

Bởi những yêu cầu khắt khe trên đội sản xuất của Aplus đã lên kế hoạch, ý tưởng ngay khi hai bên bắt tay hợp tác. Sân khấu được thiết kế bởi các màn LED giúp tiếp cận một số lượng lớn khán giả và làm tăng độ nhận diện của sự kiện.

Chương trình được Aplus tổ chức với nhiều điểm nhấn, mới mẻ, hiện đại từ trang trí đến âm thanh, ánh sáng, các tiết mục biểu diễn. Thông qua đó khắc họa những phẩm chất tốt đẹp của con người vùng đất Đông Triều.

Đội sản xuất chương trình của Aplus đã phối hợp nhịp nhàng với nhau để tạo nên sự thành công của chương trình. Đặc biệt lãnh đạo và nhân dân huyện Đông Triều đã đánh giá khá cao về chất lượng chương trình trong việc sắp xếp quản lý, tổ chức.

—————————————————————————

Địa chỉ: Số 22 lô C1 khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: kinhdoanh@aplusvietnam.vn

Điện thoại: 0948.319.193

Website: www.aplusvietnam.vn

Hotline: 0948.319.193 Zalo