Những ưu điểm vượt trội quảng cáo màn hình led ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời là một trong những cách đầu tư mới lạ, hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Thật vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã thu lợi hàng tỷ đô lợi nhuận nhờ sử dụng phương pháp marketing hữu hiệu này.

Được khai thác trong nhiều năm trở lại đây, quảng cáo màn hình Led đã khẳng định được sức hút lớn, không thua kém bất cứ loại hình quảng cáo nào khác và vẫn đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ, thu hút được một lượng rất lớn khách hàng tiềm năng sau mỗi chiến dịch quảng cáo. Do đó, quảng cáo màn hình Led được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư với nguồn kinh phí lớn.

  1. Quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời là gì?

– Quảng cáo màn hình LED ngoài trời là việc đưa nội dung và hình ảnh thương hiệu của bạn được phát trên màn LED

– Quảng cáo xuất hiện trên màn hình Led giống như một tác phẩm nghệ thuật chân thực từ hình ảnh, màu sắc đến nội dung truyền tải, khiến cho người nhìn không có cảm giác bị “bắt ép” phải xem, mà như đang thưởng thức tác phẩm nghệ thuật. Doanh nghiệp có thể chọn hình thức quảng cáo theo video, slide sao cho phù hợp với nội dung cần quảng bá.

– Hơn nữa, trên một màn hình quảng cáo không chỉ có thông tin quảng cáo của một nhãn hàng/dịch vụ, mà sẽ có rất nhiều đơn vị cùng đăng kí tạo nên sức hút cho quảng cáo màn hình led, bởi sự luân chuyển thông tin quảng cáo sẽ giúp người xem không bị nhàm chán.

  1. Những ưu điểm nổi bật của màn hình Led ngoài trời.

– Giúp thương hiệu doanh nghiệp tỏa sáng.

– Màn hình Led có thể tự động thay đổi cường độ ánh sáng tùy theo ánh sáng của môi trường bên ngoài. Tính nắng này vừa giúp quảng cáo thích hợp với mắt người nhìn.

Với việc áp dụng công nghệ siêu sáng và sắc nét. Chính vì vậy mà quảng cáo Led luôn luôn tỏa sáng và thu hút sự chú ý bất kỳ thời gian nào trong ngày, có thể hiển thị hình ảnh nổi bật ngay giữa ban ngày, vào ban đêm thì càng rực rỡ và nổi bật hơn.

– Truyền tải hình ảnh, thông điệp ấn tượng

– Với quảng cáo sử dụng công nghệ trình chiếu video như màn hình Led, doanh nghiệp của bạn dễ dàng phát quảng cáo theo nhiều định dạng, từ video cho đến hình ảnh động, trình chiếu slide ảnh.

– Hiệu quả nhất vẫn là sử dụng TVC quảng cáo có hình ảnh và âm thanh sống động. Một lời khuyên dành cho doanh nghiệp là nên sử dụng TVC đã từng phát trên truyền hình, youtube để tăng tính nhận diện thương hiệu và gợi nhớ cho doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo bằng màn hình Led ngoài trời có sức hút rất lớn đối với người đi đường. Các mẫu quảng cáo thông thường là các hình ảnh bắt mắt hoặc các video quảng cáo thu hút. Chúng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ hình ảnh của doanh nghiệp hơn. Từ đó làm tăng hiệu quả bán hàng lên rất nhiều.

– Nâng đẳng cấp doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

– Trong các hình thức quảng cáo ngoài trời hiện nay, quảng cáo màn hình Led cỡ lớn ngoài trời tiêu tốn của doanh nghiệp ngân sách khá cao. Nhưng bù lại, việc phương thức truyền thông này thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trong mắt khách hàng, nên đã khiến doanh nghiệp không ngần ngại dốc hầu bao book quảng cáo.

Màn hình Led ngoài trời được lắp đặt tại các địa điểm công cộng, đông người qua lại, và đặc biệt là không gian sang trọng như sân bay, toàn nhà văn phòng, chung cư cao cấp, bệnh viện, khách sạn, siêu thị, nhà ga… và màn hình được lắp đặt một cách có chủ ý tại các vị trí đẹp mà người xem khó lòng bỏ qua.

– Aplus Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp màn hình LED quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng. Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng” – công ty luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi hợp tác.

—————————————————————————

Địa chỉ: Số 22 lô C1 khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, HN

Email: kinhdoanh@aplusvietnam.vn

Điện thoại: 0948.319.193

Website: www.aplusvietnam.vn

Hotline: 0948.319.193 Zalo