Xây dựng hình ảnh sản phẩm xe điện Vinfast Klara

Sản phẩm xe điện dành cho đối tượng học sinh sinh viên mang tên Ludo và Impes thuộc Công ty Vinfast mới giới thiệu ra thị trường, mong muốn có một bộ ảnh thương mại mang phong cách quảng cáo sử dụng trên các ấn phẩm quảng bá, đem lại hình ảnh mới mẻ, nâng cao nhận diện thương hiệu và đem lại hiệu quả về doanh thu. Bộ ảnh yêu cầu thể hiện được tính cách của sản phẩm Ludo và Impes: trẻ trung, năng động, khỏe khoắn.

Đội ngũ Aplus đề xuất sản xuất bộ ảnh kết hợp giữa ảnh thương mại và ảnh đời thường, thể hiện vai trò của xe máy điện Ludo và Impes trong cuộc sống hằng ngày của học sinh, làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của sản phẩm. Bên cạnh đó, bộ ảnh gắn liền với các hoạt động liên quan tới hệ sinh thái của Vingroup, truyền tải thông điệp xuyên suốt về bảo vệ môi trường.

Hiện tại bộ ảnh đang được sử dụng cho các bài đăng trên Fanpage Vinfast E-scooter và làm nguyên liệu truyền thông cho nhiều định dạng khác nhau. Bộ ảnh thu hút tương tác mạnh mẽ và nhận được sự ủng hộ tích cực từ những người theo dõi.

—————————————————————————

Địa chỉ: Số 22 lô C1 khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, HN

Email: kinhdoanh@aplusvietnam.vn

Điện thoại: 0948.319.193

Website: www.aplusvietnam.vn

Hotline: 0948.319.193 Zalo